Test Tâm Lý -
Kiểm Tra Sức Khỏe Tinh Thần

Test trực tuyến là một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để xác định xem bạn có đang gặp phải các triệu chứng của việc rối loạn sức khỏe tâm thần hay không.

Các rối loạn tâm thần như trầm cảm hoặc rối loạn lo âu đang hiện hữu và cũng rất phổ biến. Nhưng nó có thể điều trị được và khả năng phục hồi như ban đầu là hoàn toàn có thể.

Cách hoạt động

Sau khi làm bài test, bạn sẽ được cung cấp thông tin, tài liệu tham khảo và công cụ để giúp bạn hiểu và cải thiện sức khỏe tâm thần của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng có mội đội ngũ chuyên gia để hỗ trợ bạn nếu bạn có nhu cầu sau khi biết tình trạng sức khỏe của mình.

Xin lưu ý: Các công cụ sàng lọc online được xem như là một bản đánh giá nhanh về sức khỏe tâm thần của bạn. Nếu kết quả của bạn cho thấy bạn có thể đang gặp các triệu chứng của bệnh tâm thần, hãy suy nghĩ tới việc chia sẻ kết quả với ai đó. Các nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần (chẳng hạn như bác sĩ hoặc nhà trị liệu) có thể cung cấp cho bạn một đánh giá đầy đủ, đưa ra các giải pháp và lộ trình để cải thiện tình trạng của bạn.
Bacsitamly đem đến giải pháp kết nối những người gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần với các nhà tâm lý, bác sĩ tâm thần giỏi nhất tại Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Bacsitamly.vn luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng và là những người có năng lực chuyên môn cao, hứa hẹn có đủ kiến thức và kỹ năng để thăm khám và đem đến cho bạn những giải pháp điều trị hiệu quả nhất.
Đối với tất cả các câu hỏi khác liên quan đến các bài test sàng lọc online và các câu hỏi khác, vui lòng liên hệ support@bacsitamly.vn

Đặt lịch khám, tư vấn tâm lý

Đăng ký thành công

Bạn đã đăng kí đặt lịch khám / tư vấn thành công.

Bacsitamly sẽ hỗ trợ bạn đặt lịch sớm nhất có thể

ĐỒNG Ý