Về Chúng Tôi

Bacsitamly.vn là nơi kết nối các chuyên gia tâm lý và bác sĩ có chuyên môn tâm lý với những người có nhu cầu khám tâm lý online. Ngoài ra, Bacsitamly còn là nơi chia sẻ các kiến thức về tâm lý như bệnh tâm lý, kiến thức chuyên môn tâm lý, cách để sống khỏe và lành mạnh và cách để cải thiện sức khỏe tâm lý.

Bacsitamly logo

Các trăn trở của Bacsitamly

Hiện nay ở Việt Nam, vấn đề tâm lý chưa được quan tâm đúng mức và vẫn bị xem nhẹ so với sức khỏe thể chất. Sức khỏe thể chất thường là những thứ mọi người có thể thấy được hay cảm nhận một cách rõ rệt. Đó là lý do mọi người thường không ngần ngại đi khám khi nghi ngờ có bệnh về thể chất. Nhưng bệnh tâm lý lại rất khó nhận biết và khi nhận biết được thì đã ở giai đoạn trung và nặng. Người có bệnh về tâm lý lại thường rất ít khi chủ động đi khám và chia sẻ với người thân.

Ngoài ra, việc bị mắc bệnh tâm lý còn là một vấn đề gì đó khá e ngại cho người bệnh khi chia sẻ, vì hiện tại còn rất nhiều người nghĩ bệnh tâm lý là bị thần kinh, điên, khùng,… Thêm vào đó, các bậc phụ huynh cũng xem nhẹ sức khỏe tâm lý của con cái và thường không đưa con cái đến gặp bác sĩ tâm lý hoặc chuyên gia tư vấn tâm lý khi ở giai đoạn nhẹ. Việc không được lắng nghe từ gia đình và bạn bè càng làm cho bệnh tâm lý trở lên nặng hơn.

Việc đi khám và chữa bệnh tâm lý ở Việt Nam cũng là 1 trở ngại rất lớn cho người bệnh. Hiện tại có rất ít cơ sở uy tín để khám và điều trị tâm lý, nếu có cũng có thể sẽ rất xa đối với người bệnh.

Giải pháp của Bacsitamly

Bacsitamly tập trung mạnh vào việc truyền bá thông tin về sức khỏe tâm lý cũng như các bệnh về tâm lý để mọi người nâng cao nhận thức và có một cái nhìn khác về sức khỏe tâm lý. Dựa vào các bài viết hữu ích tại đây, chúng tôi mong rằng có thể góp phần xây dựng sức khỏe tâm lý cho tất cả người dân Việt Nam.

Bacsitamly còn là nơi kết nối những chuyên gia, bác sĩ tâm lý giỏi nhất tại Việt Nam với những người có nhu cầu khám một cách nhanh và thuận tiện nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng của đội ngũ chuyên gia tại Bacsitamly.vn.

Việc khám và tư vấn online giúp người bệnh đặt lịch khám thuận tiện và nhanh hơn so với cách khám truyền thống. Người bệnh cũng tích kiệm được hàng giờ đồng hồ cũng như chi phí di chuyển đến phòng khám. Ngoài ra người bệnh còn có thể chọn thời gian thuận tiện nhất để tránh ảnh hưởng tới công việc hằng ngày.

Chúng tôi tôn trọng việc giữ kín danh tính cũng như thông tin cá nhân của người khám bệnh. Người bệnh có thể thoải mái đặt lịch khám và tư vấn với chúng tôi mà không sợ lộ danh tính.

Liên hệ và đặt lịch khám với chúng tôi tại đây